Bí quyết để Hạnh phúc – Tiền tài tự đến với bạn!…

Bạn đã bao giờ tự hỏi, những điều xẩy đến với bạn cả điều tốt và điều xấu là tự nhiên, hay là số phận, hay là 1 cái j đó… chúng ta thường cho đó là do số phận. Nhưng có thật là do số phận – Tôi có thể khẳng định là do chính bạn, do những suy nghĩ của bạn đã đưa những điều đó đến với bạn, các bạn có quyền không tin nhưng các bạn có dám bỏ ra 106 phút để biết được những điều đã đến với bạn trong quá khứ như thế nào, cũng như những điều đang xẩy đến và sẽ xẩy đến với bạn trong tương lai… Nếu bạn không dám bỏ ra 106 phút thì tôi có thẻ nói với bạn, số phận bạn thật éo le.

Vâng! Chắc hẳn khi học môn vật lý các bạn phải biết đến định luật “Vạn Vật Hấp Dẫn” của Newton. Đó là vật lý, nhưng định luật này không chỉ giới hạn bởi những gì bạn đã được học. Newton đã dấu đi hay nói cách khác ông không thể chứng minh được bằng những công thức  toán học, Ngô Bảo Châu cũng bó tay, 1 phần rất quan trọng trong định luật đó vẫn cái tên đó nhưng không phải là 1 vật gì cụ thể, hữu hình mà là những điều xẩy đến với bạn. Newton là người đã thấy nó và ông cũng đã chia sẽ nó với nhiều người thành công khác. Vậy cái phần quan trọng đó là Bí mật mà Newton cất dấu là gì????….. Bí mật này sẽ được bật mí ở Video có thuyết minh tiếng Việt dài 106 phút này với phần mục lục tham khảo cho bạn để bạn tiện theo dõi.

 1. Khám phá bí mật
 2. Bí mật thật đơn giản
 3. Sử dụng bí mật
 4. Thực hành bí mật
 5. Bí mật trong làm giàu
 6. Bí mật trong mối quan hệ
 7. Bí mật trong sức khỏe
 8. Thế giới và bí mật
 9. Bí mật dành cho bạn
 10. Bí mật của cuộc sống diệu kì

Một minh chứng rõ nhất cho Vạn Vật Hấp Dẫn là ở đây. Bạn có thể chưa xem hết Bí mật trên nhưng khi bạn xem cái này, tôi chắc chắn bạn sẽ quay lại xem liệu bí mật sẽ được vận dụng thế nào. Cuộc sống của ta là vô vàn những suy nghĩ, những ước mơ nhưng khi:

Bạn bị vấp ngã, Bạn sẽ làm j????………….

Nếu bạn nghĩ mình ko thể đứng dậy thì bạn sẽ ko bao giờ đứng dậy được!
Nếu bạn nghĩ mình có thể đứng dậy thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Hãy xem người đàn ông này đã làm j khi A ta  😦 😦 😦 không nói nữa vạn lời nói của tôi sẽ là thừa khi bạn xem đoạn Video sau

Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy chia sẻ với mọi người qua Facebook của bạn! Hãy ấn Like :D để cám ơn tôi. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm!..

Tham khảo nguồn: VACOMBloger Dangnh

One response

 1. Pingback: Jack Canfield – Những nguyên tắc Vàng để thành công | Phần Mềm Kế Toán VACOM

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s