Phần mềm kế toán VACOM chuyển Tờ khai – Bảng kê sang HTKK 3.0 như thế nào?

http://phanmemketoanhay.wordpress.com/2011/08/27/phan-mem-ke-to…khai-sang-htkk/

Chuyển sang HTKK 3.0

VACOM với nỗ lực hết mình cho cộng đồng người làm kế toán, bản thân VACOM cũng thuộc cộng đồng này vì VACOM không chỉ viết phần mềm mà còn làm Kế toán, chính vì vậy Phần mềm kế toán VACOM luôn luôn có sự khác biệt với các phần mềm trên thị trường, luôn có những tính năng rất nhỏ nhưng mang lại sự tiện dụng to lớn và 1 trong những tính năng đó chính là Chuyển tờ khai 01/GTGT và các phục lục kèm theo như: Bảng kê hóa đơn hàng hóa, dịch vụ bán ra – 01-1/GTGT, Bảng kê hóa đơn hàng hóa, dịch vụ mua vào – 01-2/GTGT……

Sau đây là VIDEO hướng dẫn người sử dụng Phần mềm kế toán VACOM chuyển Tờ khai và bảng kê sang phần mềm hỗ trợ kê khai thuế 3.0 – HTKK 3.0

Video Hướng dẫn chuyển Tờ khai sang HTKK 3.0

13 responses

 1. Nhập chứng từ 1 lần trong phần mềm kế toán cuối tháng chỉ việc mở HTKK3.0 in thẳng các báo cáo thuế, báo cáo tài chính và các báo cáo có yêu cầu mã vạch mà không cần xuất ra Excel. ???

 2. Đúng vậy bạn ơi! Không cần kiết xuất Excel, không cần thao tác vào từng báo cáo, NSD chỉ cần vào tờ khai là có thể chuyển toàn bộ báo cáo 01/GTGT và các phụ lục sang HTKK chỉ bằng 1 cú click chuột!

 3. Cho mình hỏi phần mềm kế toán Vacom phiên bản VacomS.V7.3 có phần chi phí giá thành không? Vì mình có không thấy trong tài liệu hướng dẫn nói về cách tính giá thành sản phẩm.

  Mình down bản v7.3 này về cũng chưa cài được nữa. Hình như bản này cách cài đặt không giống bản cài đặt trong tài liệu hướng dẫm sử dụng thì phải.

  Văn Trường

 4. Cám ơn A Trường!

  Bản VACOMs v7.3 là bản chưa có phần giá thành! Hiện này VACOMsv9.1 đã bao gồm phần tính gía thành! A có thể cho E xin thông tin về Doanh nghiệp Bên E có thể cài đặt và giới thiệu qua tính năng tính giá thành chỉ bằng 1 click chuột!…

  • Cám ơn A Trường! ‘

   Hiện tại VACOM chưa có chi nhánh trong Miền Nam! Nhưng VACOM cũng đã triển khai khá nhiều các Cty ở Sài Gòn, trực tiếp có, qua mạng cũng có!

   Hiện tại bản VACOM mới Từ bản v.9 trở lên VACOM sẽ chỉ cài đặt trực tiếp cho khách hàng, nếu cài qua mạng và DEMO qua mạng cần phải có thông tin cụ thể của khách hàng mục đích chính của việc này là ngăn chặn việc dịch ngược chương trình và lấy cắp những ý tưởng độc đáo của Phần mềm VACOM.

   Mong A thông cảm!…

 5. Chào anh, chị!
  Hiện tại không biết cty có chi nhánh ở Đà Nẵng không, mình làm bên công ty vận tải du lịch, làm tất cả điều bằng excel, gặp rất khó khăn trong việc tính giá thành vận tải, không biết PM VACOMsv9.1 nó làm có tốt trong việc tính giá thành này không, anh chị có thể cho cài đặt cho mình 1 bản demo VACOMsv9.1 này được không

  • Hiện tại VACOM chỉ có 1 chi nhánh tại Hải Dương và chưa có CN tại Đà Nẵng và TP HCM, tuy nhiên Khách hàng của VACOM thì cũng có tại các tỉnh miền Trung và TP HCM. Tính giá thành vận tải thì E cũng chưa hiểu là A muốn tính như thế nào hiện tại Tính giá thành ở VACOMs có tính giá thành xây dựng, xây lắp. Tính giá thành sản xuất thì có theo trực tiếp, định mức, hệ số hoặc tính theo đơn hàng.
   Để DEMO, Công ty E cần có thông tin về Doanh nghiệp, người liên hệ, Số ĐT rất mong sự thông cảm của A.

  • Hiện tại bản VACOMs của Cty tuy là bản mới nhưng VACOM đã áp dụng cho khoảng hơn 70 DN lớn nhằm nâng cấp đáp ứng yêu cầu cao mà bản VACOM 2.0 trước đây còn một số tồn tại, đăc biệt bản VACOMs nếu A tính giá thành theo QĐ 48 thì sẽ không làm dềnh phát sinh của TK 154, Để tính giá thành cho 1 DN vừa sản xuất và vừa xây dựng như công ty của A thì hệ thống TK liên quan đến tính giá cần phải chia ra làm 2 tiểu khoản.
   VD 1541: Sản xuất, 1542: Xây dựng và tương tự với TK 621,622,627 E sẽ làm 1 Video giới thiệu phần tính giá thành song song để A có thể tham khảo.

   • Hy vọng sớm được xem video cách tính giá thành song song của bạn. sắp cuối năm rồi nên mình đang cần phần mềm có thể đáp ứng đc nhu cầu của DN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s